Đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy - MIFIDI

Đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy

Đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy

Tại sao đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy ? thông thường do 03 nguyên nhân chính sau: Mạch điều khiển có vấn đề, chíp led có vấn đề và dây dẫn có vấn đề.
Hiện tượng đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy là hiện tượng khá hiếm trong quá trình sử dụng vì đây là lỗi rất ít xẩy ra. Nhưng nhằm đảm bảo hỗ trợ quý độc giả hết mức có thể MIFIDI xin được bàn luận về nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Tại sao đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy do Bộ Điều Khiển Có Vấn Đề Và Cách Khắc Phục

Do Bộ Điều Khiển Có Vấn Đề Và Cách Khắc Phục
Do Bộ Điều Khiển Có Vấn Đề Và Cách Khắc Phục
Tại sao đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy? Sau đây là các nguyên nhân. Thông thường bảng mạch bị lỗi này là do đèn hở cho nước và làm ẩm mạch dẫn tới lỗi mạch. chúng ta có thể sử lý bằng cách tháo và hong khô bản mạch điện từ để chúng hoạt động ổn định. Nếu vẫn xẩy ra lỗi thì có thể sửa lại nếu có thể hoặc thay bản mạch mới với sự giúp đỡ của đơn vị sản xuất đèn năng lượng mặt trời chúng ta đã mua. Sau khi xử lý xong sự cố, khi lắp lại vào đèn năng lượng mặt trời nhớ kiểm tra lỗi hở dẫn tới nước vào và xử lý triệt để.
Có thể là bản mạch có vấn đề lỗi hệ điều khiển. Đây là trường hợp khá khó để xử lý. Tốt nhất là mua bản mạch mới từ nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời hoặc mua đèn mới.

Tại sao đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy do đường dây điện.

Do Đường Dây Dẫn Điện Có Vấn Đề 
Do Đường Dây Dẫn Điện Có Vấn Đề 

Do Đường Dây Dẫn Điện Có Vấn Đề

– Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy. Chúng có thể bị lỏng do nước vào hoặc lỗi hàn trong quá trình sản xuất. Trường hợp này là trường hợp khắc phục đơn giản nhất.
– Ta chỉ cần mở đèn ra và đấu hoặc hàn lại các đầu mối dây cho chắc. Nếu bị nước vào thì hãy làm khô đèn và lắp lại, nhớ xử lý lỗi hở dẫn đến nước xâm nhập vào đèn năng lượng mặt trời được.

Nguyên nhân đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy do chíp led. 

Nguyên Nhân Chíp Led Có Vấn Đề
Nguyên Nhân Chíp Led Có Vấn Đề
– Khả năng đèn năng lượng mặt trời bị nhấp nháy do chíp led là rất hiếm vì chíp led là linh kiện có độ bền và tuổi thọ rất cao.
– Có hai nguyên nhân dẫn tới chíp led có vấn đề đó là bản thân chíp led bị hỏng hoặc do nước vào làm chíp led hỏng. Trường hợp nước vào là nguyên nhân chính.
– Nhưng dù do bất kỹ nguyên nhân nào thì việc sửa chữa chíp led không phải là việc đơn giản. Nên khắc phục hiện tượng đèn năng lượng mặt trời nhấp nháy do chíp led chỉ bằng cách thay chíp led mới.

Nên mua đèn năng lượng ở đâu uy tín ?

– Tại MIFIDI chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã về đèn năng lượng mặt trời có mặt trên thị trường về mặt chất luôn chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được trọn lọc kỹ càng ngoài ra để các bạn yên tâm thì tùy mỗi loại sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng. Hotine CSKH: 0775 99 11 77

– Trước khi mua đều được test thử thoải mái, hiện tại chúng tôi đang có 2 chi nhánh đó là:

+ Chi nhánh 1: Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước (Ms. Linh – 033.436.5735)

+ Chi nhánh 2: Long Hà, La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên (Mr. Thông – 0356.321.451)

Hoặc có thể tham khảo link sản phẩm mô tả trên website qua:
MIFIDI cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá