Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với tầm nhìn và sứ mệnh để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khu vực; và có vị thế quốc tế trong lĩnh vực năng lượng mặt trời

Mifidi cung cấp những thiết bị năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn chất lượng cao. Góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Là động lực cho sự phát triển kinh tế đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  “TRUNG THỰC – UY TÍN – NHIỆT TÌNH”

Khẩu hiệu (slogan): “Save for Future”

Triết lý kinh doanh:

Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị

Mifidi Solar tin rằng thỏa mãn nhu cầu khách hàng là nền tảng của sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Mọi hoạt động của Mifidi Solar đều xuất phát từ sự chân thành, chủ động lắng nghe, cùng tạo giá trị và mang lại giá trị cho nhau.

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho sự thành công và tiến bộ

Ở Mifidi Solar, nguồn nhân lực là trụ cột của hệ thống quản trị. Mọi thành công đều phụ thuộc vào yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng thành tựu cao nhất sẽ đạt được khi mỗi một người biết cống hiến trí tuệ và sức lực của mình một cách tự nguyện, hài hòa và chung chí hướng. Mọi ứng xử của Mifidi Solar đều hết sức nhân văn; để người lao động phát huy cao nhất năng lực của mình, đồng thời khuyến khích nhân viên hướng đến thành tựu cao nhất một cách tự nguyện.

Quản trị hiện đại và vận hành xuất sắc

Mifidi Solar với tầm nhìn sứ mệnh thực hiện chuyển đổi số và cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại để nâng cao năng lực và hiệu quả quản trị. Chủ động thích ứng với sự thay đổi và biến động vĩ mô. Quyết tâm vận hành xuất sắc bằng cách không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động; các giải pháp, nâng cấp và hiện đại hóa công nghệ;  linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

CSKH: 0775 99 11 77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ

Facebook: Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee: MIỄN PHÍ ĐIỆN

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Lazada: NĂNG LƯỢNG XANH MIFIDI

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Zalo: 0906.450.306 (Cộng tác đại lý)