Top 6 Đèn Năng Lượng Mặt Trời được dùng nhiều nhất cho Công Trình - MIFIDI

Top 6 Đèn Năng Lượng Mặt Trời được dùng nhiều nhất cho Công Trình

Hưởng ứng phong trào dùng “năng lượng Xanh – Sạch” của toàn cầu thì Việt Nam cũng đang là một trong những quốc gia tiên phong. Tiêu biểu là nhà nước đang khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời năng lượng gió để thay thế nguồn điện hiện tại với các chuẩn nông thôn mới, doanh nghiệp xanh, công nghiệp xanh, Zero Carbon… Chính vì thế mà nhu cầu cho các dòng đèn năng lượng mặt trời dùng cho các dự án này cũng đang phát triển rất nhanh. Vấn đề là nên dùng mẫu nào, mức giá và chất lượng thế nào thì hợp lý? Hãy cùng Mifidi Solar tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu đèn công trình đang được tin dùng nhiều nhất nhé!

 

Top 1: Đèn công trình Bàn Chải 300W

Đây là loại đèn bán chạy nhất, chất lượng đèn tốt mà giá tốt, rất phù hợp túi tiền cho mọi công trình

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện hàng tháng, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường. Đèn đường Bàn Chải có công suất 300w, tấm pin to 600*350*17 với dung lượng pin 36000mAH thì có thời gian chiếu sáng 10-12h liên tục, diện tích chiếu sáng 150- 200m2
  • Ứng dụng: Đèn bàn chải 300w phù hợp để lắp những nơi như trước sân nhà, sân vận động, công viên… Ngoài ra, vị trí lắp đặt đèn bàn chải 300W nhiều nhất đó là  các khu đường nông thôn hoặc các khu công nghiệp
dèn bàn chải 300w
 Công trình thực tế Đèn Bàn Chải 300w lắp đặt ở đường nông thôn

 

Top 2: Đèn công trình Bàn Chải 400w

Đèn đường bàn chải 400w có diện tích chiếu sáng rộng hơn đèn Bàn Chải 300w. Nhưng đây là 2 mẫu đèn bán chạy nhất, vì chất lượng đèn rất tốt, lại có giá thành hợp lý, nên được rất nhiều công trình/ dự án lựa chọn.

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường. Pin lên đến 42000mAH, có diện tích chiếu sáng 200-250m2, Đèn có thể sáng liên tục rất lâu không lo cháy. Đèn sáng thường xuyên sẽ đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh của bạn.
  • Ứng dụng: Đèn phù hợp để lắp những nơi như trước sân nhà, sân vận động, công viên… Ngoài ra, vị trí lắp đặt đèn bàn chải 400W nhiều nhất đó là các khu đường nông thôn mới hoặc các khu công nghiệp lớn.
đèn ct 400w ở khu đô thị
Đèn công trình Bàn Chải 400w lắp ở nhà máy

 

Top 3: Đèn công trình 500w beta

Đây là dòng đèn công trình cao cấp 500w beta chiếu sáng tốt, mẫu mã sang trọng đẹp mắt

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường. Đèn năng lượng mặt trời công trình 500W với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và ổn định. Với công suất lớn pin khủng, diện tích chiếu sáng từ 250-300m2. Có thể dùng cho các khu vực ít nắng như miền Bắc hoặc để dùng ổn định cho mùa mưa đèn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần phải sạc lại. 
  • Ứng dụng: Chiều sáng cho các khu công nghiệp, hệ thống đướng phố, quốc lộ, sân vận động, khu đô thị,…
Đèn 500w beta ct trang trại
  Đèn 500w beta công trình trang trại

 

Top 4: Đèn công trình 800w beta

So với Đèn công trình 500w beta thì Đèn công trình 800w beta có độ sáng tốt hơn, diện tích sáng rộng hơn, giá tiền cũng sẽ đắt hơn 500w beta

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường. Đèn công trình 800w beta chất lượng cao và độ sáng mạnh đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng lớn với pin khủng 54000mAH, diện tích chiếu sáng 250-450m2. Có thể dùng cho các khu vực ít nắng như miền Bắc hoặc dùng ổn định cho mùa mưa, chiếu sáng nhiều giờ không cần sạc, đảm bảo rằng bạn luôn có ánh sáng khi cần. Chất liệu nhôm đúc cao cấp tản nhiệt không lo hiện tượng quá nhiệt. 
  • Ứng dụng: Lắp đặt cho những khu công trình đèn đường lớn, khu công nghiệp lớn, khu đô thị,..
ĐÈN ĐƯỜNG
Đèn 800w beta công trình đường đô thị

 

đèn đường 500w beta
Đèn đường 800w beta

 

Top 5: Đèn công trình 1500W beta

Đây là dòng đèn công trình cao cấp có công năng tốt nhưng giá sản phẩm cao nhất trong các mẫu đèn công trình

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường. Độ sáng vượt trội, với thiết kế ưu việt, công suất cao, Đèn có công suất lên đến 1500W, cho ánh sáng siêu sáng, rực rỡ và đồng đều. Đèn có thể chiếu xa hơn và rộng 250-500m2, phù hợp cho các công trình yêu cầu độ sáng cao. Đèn được tích hợp pin lithium-ion dung lượng 60.000mAh, Có thể dùng cho các khu vực ít nắng như miền Bắc hoặc để dùng ổn định cho mùa mưa đèn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần phải sạc lại. 
  • Ứng dụng: Lắp đặt cho các công trình cần có ánh sáng mạnh, sân vận động, khu đô thị, các khu công nghiệp lớn,..
Bản sao của BETA 800W
Đèn công trình BETA 800W

 

đèn dương
Đèn công trình 1500w đường đô thị

 

Top 6: Đèn công trình 1500W beta ánh sáng vàng

Đây là dòng đèn công trình 1500w beta ánh sáng vàng có công năng tốt nhất, giá sản phẩm tuy không cao bằng đèn công trình 1500w beta nhưng cũng cao hơn các mẫu đèn công trình khác khá nhiều

  • Ưu điểm: Tự động sáng tắt, không phát sinh tiền điện, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, góp phần bảo vệ môi trường.1500w beta ánh sáng vàng chiếu sáng mạnh, không gây độ chói với pin lên đến 100000mAH, diện tích chiếu sáng lên tới 250-500m2. Đèn có thể chiếu xa hơn và rộng, Có thể dùng cho các khu vực ít nắng như miền Bắc hoặc để dùng ổn định cho mùa mưa đèn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần phải sạc lại. 
  • Ứng dụng: Lắp đặt cho các công trình cần có ánh sáng mạnh, sân động, khu đô thị, các khu công nghiệp lớn,..

 

1500w ánh sáng vàng
Đèn Công Trình 1500w ánh sáng vàng chiếu đường phố

 

đường xa lộ đồng tháp
Đèn 1500w beta vàng công trình

 

Trong các mẫu đèn công trình được dùng nhiều nhất ở bên trên dòng đèn được ưa chuộng nhất là:

  • Đèn Bàn Chải 300w có giá tốt nhất, diện tích sáng nhỏ hơn đèn 400w. Nhưng đây là 2 mẫu bán chạy nhất dành cho các công trình đèn đường nông thôn mới, vì chất lượng tốtgiá hợp lý nhất thị trường đèn công trình bình dân.
  • Đèn Công Trình 500w beta, 800w beta, 1500w beta và 1500w beta ánh sáng vàng là các dòng đèn công trình cao cấp phù hợp với những khu sang trọng như: Đô thị, các khu công nghiệp lớn,… nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Qua bài viết này Mifidi mong muốn sẽ cung cấp được một số kiến thức về các dòng đèn công trình cho mọi người có thể chọn được một mẫu đèn phù hợp với các công trình/ dự án của mình nhất.

 

XEM THÊM CÁC DÒNG ĐÈN CÔNG TRÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHÁC TẠI ĐÂY


Nên mua Đèn Công Trình NLMT ở đâu?

– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với mức chất lượng và giá cả khác nhau, điều này cũng sẽ ít nhiều gây khó khăn trong việc chọn đúng nhà cung cấp với nhất lượng đảm bảo.

Mifidi hiện đang là một trong những đơn vị uy tín nhất với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cực kỳ tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, nguồn hàng sẵn dồi dào với đầy đủ chứng từ CO, CQ, hóa đơn VAT. Mifidi cũng đã cung cấp cho rất nhiều dự án từ Bắc đến Nam, và là một đơn vị rất đáng tin cậy

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0775.99.11.77

Fanpagehttps://www.facebook.com/MIFIDISOLAR

Webiste: https://mienphidien.com/

ShopeeĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Trụ sở: 9C9 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá