Chế Độ Radar Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ? - MIFIDI

Chế Độ Radar Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ?

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm rất tốt ngoài mặt lấy năng lượng tự nhiên để thắp sáng thì một số loại đèn có thêm tính năng radar đang được rất thịnh hành, vậy chế độ radar của đèn nlmt là gì cùng MIFIDI tìm hiểu nhé.

Cảm biến radar là gì ?

Cảm biến radar là gì ?
Cảm biến radar là gì ?
Cảm biến radar là cảm biến (hay còn gọi là cảm biến vi sóng) hoạt động dựa trên hiệu ứng doppler, tần số 5.8 Ghz dưới 10m sẽ nhận tín hiệu khi người chuyển động qua và sẽ cho tín hiệu phản hồi lại.
Cảm biến radar sử dụng tần số sóng mang rất cao, điều này cho phép tạo ra một chùm tia rất hẹp. Vì thế chúng có thể phát hiện ngay cả các vật thể nhỏ, không có sự can thiệp từ các vật thể lân cận trong khoảng cách lớn. Đem đến cho chúng ta một kết quả đo cực kỳ chính xác.

Nguyên lý hoạt động cảm biến radar

nguyên lý hoạt động của radar
Nguyên lý hoạt động của radar
Cảm biến radar không tiếp xúc thì ta chỉ việc cấp 1 nguồn 24V cho thiết bị đo mức radar. Lập tức thiết bị sẽ phát một tia sóng vô hình mà chúng ta không hề nhìn thấy. Mà chỉ nghe tiếng sóng tách tách va vào chất lỏng. Chất lỏng dâng tới đâu thì cảm biến chuyển đổi khoảng cách giữa cảm biến và chất lỏng thành tín hiệu dòng hoặc áp tăng lên đến đó.

Radar Hoạt Động Trong Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Radar Hoạt Động Trong Đèn Năng Lượng Mặt Trời
Radar Hoạt Động Trong Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Nói đơn giản một cách dễ hiểu trong đèn Công nghệ cảm biến Radar quét 360 độ, cảm biến nhạy với chuyển động, đèn sáng hết công suất khi cảm nhận chuyển động và sáng mờ khi không có chuyển động.

Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời Có Radar Hợp Lý

Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời Có Radar Hợp Lý
Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời Có Radar Hợp Lý

Không thích hợp lắp ở khu vực có diện tích nhỏ do góc quét rộng và khả năng cảm biến xuyên vật cản như tường, gỗ, kính.

Khi lắp đặt đèn cảm biến, cần:
– Hướng đèn về phía cần phát hiện chuyển động để đạt hiệu quả cao nhất. Một ví dụ về lắp đèn không hiệu quả: Đèn cảm biến cổng nhà khi lắp ở mặt trước cổng hướng ra đường, bạn đã vô tình gây phiền toái cho không chỉ người đi đường, người dân xung quanh mà gây lãng phí điện cho chính gia đình mình.

So sánh vị trí lắp đặt đèn cảm biến đúng và sai

– Lắp đèn ở khoảng cách phù hợp (Ví dụ: Đèn cảm biến RADA khoảng cách lắp tối thiểu giữa 2 đèn là 2m).
Việc nắm được nguyên tắc hoạt động, cách lắp đặt và lưu ý khi lắp đặt đèn cảm biến sẽ giúp cho ngôi nhà thông minh của bạn trở nên hoàn hảo hơn!
Trên dây là những gì Mifidi thông tin cho các bạn về chế độ thông minh radar. Các bạn muốn tham khảo về sản phẩm và xem những thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào đường link bên dưới nhé.

Các thông số cơ bản trên các thiết bị điện, điện tử thường được cung cấp khá đầy đủ. Nếu nắm rõ những thông số này sẽ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

CSKH: 0775 99 11 77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ

Facebook: Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Zalo: 0775991177 (Cộng tác đại lý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá