Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Có Đủ Sáng Không? - MIFIDI

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Có Đủ Sáng Không?

Đèn năng lượng mặt trời đang trở nên phổ biến hơn trong các khu dân cư và thương mại do nhu cầu công nghệ thân thiện với môi trường và hiệu quả năng lượng ngày càng tăng. Những điều này giúp tăng cường bảo mật bằng cách chiếu sáng các khu vực thiếu ánh sáng sau khi trời tối.

Giải pháp chiếu sáng lối đi không tốn tiền điện

Đèn năng lượng cũng tiết kiệm chi phí vì họ giảm nhu cầu về cột đèn điện hoặc cắt giảm hóa đơn tiền điện bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời thay vì điện lưới. Hầu hết các đèn đường năng lượng mặt trời này được trang bị đèn LED được thiết kế để chiếu sáng đường phố và bãi đậu xe để có tầm nhìn tốt hơn.

Lux là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Lux là phép đo quang thông rơi trên một bề mặt. Lux là một đơn vị đo quang trong hệ SI, là một cách để đo độ sáng của ánh sáng. Quang thông là lượng ánh sáng do một nguồn phát ra. Vì vậy, Lux là thước đo độ sáng của ánh sáng tại một điểm nhất định trong không gian.

Lux được sử dụng để chỉ định độ sáng của ánh sáng hoặc độ chiếu sáng,  là phép đo ánh sáng tiêu chuẩn trong tất cả các loại ánh sáng, ví dụ như đèn gia đình, văn phòng, đèn pha ô tô.

Nếu bạn muốn mua đèn đường năng lượng mặt trời, câu hỏi đầu tiên bạn nên tự hỏi mình là bạn muốn đèn đường năng lượng mặt trời sáng như thế nào? Điều này rất quan trọng vì đèn có độ sáng cao có thể cần tiết kiệm năng lượng hơn. Độ sáng của đèn được đo bằng Lux, một đơn vị đo được sử dụng cho cường độ ánh sáng.

Tại sao cấp độ Lux lại có ý nghĩa hơn Lumen

Vì nên đây là cách sai để đo độ sáng của đèn ngoài trời, để đo độ sáng của đèn đường năng lượng mặt trời vì mức được tính bằng mét. Bây giờ, khi bạn có một bóng đèn đường năng lượng mặt trời tạo ra 1000 lumen, nó sẽ có độ sáng khác nếu nó được đặt cách xa 10 mét.

Chiếu sáng đường khác nhau tiêu chuẩn cấp độ Lux

Lối đi dành riêng cho người đi bộ
Đối với lối đi dành riêng cho người đi bộ, tiêu chuẩn lux phải là độ rọi 5 cho cường độ sáng 0,5 trên mét và độ đồng đều 0,2. Điều này không quá sáng vì những đèn này được thiết kế cho lối đi và sử dụng cho người đi bộ.

Khu dân cư dành cho các phương tiện di chuyển chậm (</ 10 Km / h)
Các đèn này phải có cường độ sáng là 10 trên 1 foot và độ đồng đều là 0,2. Những đèn này được thiết kế để sử dụng trong nhà và đường lái xe bất động sản. Đây là những khu vực mà các phương tiện di chuyển với tốc độ dưới 10 km một giờ.

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Có Đủ Sáng Không?

Lưu lượng xe thường xuyên (<40 km / h)
Những đèn này có cường độ sáng từ 15-20 trên 1,5 đến 2 feet. Đèn này sáng hơn đèn trước nhưng không quá chói.

Đường phố đô thị
Những đèn này có cường độ sáng là 20 trên 2,0 feet. Chúng cung cấp đèn để có tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm và an ninh.

Đường đô thị
Cung cấp ánh sáng cho người lái xe tải và lái xe ban đêm để có tầm nhìn tốt hơn.

Con đường nông thôn 
Đây là đèn đường được sử dụng ở các vùng nông thôn không có thị trấn hoặc thành phố. Chúng có cường độ sáng từ 2 đến 5 trên 0,2 đến 0,5 mét

KẾT LUẬN

 Nếu bạn muốn thêm đèn đường năng lượng mặt trời vào lựa chọn của mình, bạn có thể sử dụng chúng để chiếu sáng lối đi, khu vườn, đường lái xe và hơn thế nữa.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

CSKH: 0775 99 11 77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ

Facebook: Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee: MIỄN PHÍ ĐIỆN

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Lazada: NĂNG LƯỢNG XANH MIFIDI

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Youtobe : MIFIDI SOLAR

Zalo: 0906.450.306 (Cộng tác đại lý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá