NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÃ MANG GÌ ĐẾN CUỘC SỐNG? - MIFIDI

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÃ MANG GÌ ĐẾN CUỘC SỐNG?

Đèn led năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm bán chạy của MIFIDI. Sản phẩm với những tính năng nổi bật, pin khủng, chống nước và tuổi thọ 10 năm. MIFIDI tự tin là nhà cung cấp sỉ và lẻ thiết bị năng lượng giá cạnh tranh trên thị trường. MIFIDI luôn hỗ trợ đại lí kinh doanh đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường, đèn chiếu sáng năng lượng….

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÃ ĐẾN VỚI CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

Thay thế dần thiết bị thông thường bằng năng lượng mặt trời đang được triển khai áp dụng rộng rãi.

Hình thức này vừa góp phần tiết kiệm năng lượng vừa giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không tiêu tốn điện lưới, tự thắp sáng bằng ánh sáng tổng hợp. Mặc nhiên được lan tỏa và nhân rộng. Thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời được dùng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, quân sự. Nó giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Các mẫu đèn này trên thị trường đều dùng bóng đèn led. Vỏ bên ngoài bằng kim loại và có độ bền rất cao.

Sản phẩm không sử dụng dây điện, nguồn điện nên rất an toàn với mọi người xung quanh. Ngoài chi phí tiền điện mỗi tháng, quý khách hàng còn tiết kiệm được tiền dây điện, nguồn điện. Ngoài việc tích hợp sử dụng điều khiển từ xa, sản phẩm còn trang bị thêm chức năng cảm biến chuyển động khi có người tăng độ sáng 100%, không có người độ sáng còn 50% . Đèn  có thể làm trang trí cho không gian rộng, không gian công viên, bến bãi, không gian tường rào đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh của bạn. Tránh được tình trạng trộm cướp vào ban đêm, an toàn di chuyển ban đêm

SO SÁNH ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI CÁC LOẠI ĐÈN THÔNG THƯỜNG THÌ SAO?

So sánh với các loại sản phẩm khác thì chi phí cho một đèn năng lượng khá cao. Vì vậy mà loại sản phẩm xanh sạch này vẫn chưa được đầu tư lắp đặt phổ biến. Nó nhân rộng làm đèn chiếu sáng công cộng tại hầu khắp các thành phố trên cả nước. Ưu điểm là với tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí. Xét về lâu dài, chắc chắn sẽ là giải pháp tiết kiệm hợp lý nhất và sẽ là xu hướng sử dụng trong tương lai. Đặc biệt rất thích hợp để sử dụng tại các vùng sâu, vùng xa, miền núi.

Quý khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua những kênh nào?

MIFIDI bán hàng trên nhiều kênh khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời của quý khách hàng.

Zalo: 0906450306

Facebook: Đèn năng lượng mặt trời – MIFIDI  hoặc Sỉ Lẻ Đèn LED Năng lượng mặt trời cao cấp

Shopee: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Chi nhánh 1: KDC Trung Nhân 3, Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 3: Long Hà, La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên

MIFIDI: Chuyên sỉ và lẻ các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao giá tốt nhất thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá