Top 6 Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất được nhiều người chọn mua

Danh sách top 6 Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng đặt mua nhiều trong hai năm qua. Điều kiện để sản phẩm được đánh giá trong bài viết này là mức độ hiệu quả theo thời gian sử dụng và thuộc nhóm các sản phẩm bán chạy hàng đầu của Jindian. Cùng tham khảo nhé!

Đèn công trình cao cấp Jindian 150W Pin Polycrystalline Silicon dòng Z150

1. Đè pha LED năng lượng mặt trời Jindian 150W mẫu mới

Đèn pha LED Jindian 150W là mẫu thiết kế mới hiện đại hơn so với mẫu thường của thương hiệu Jindian, bạn cũng có thể nhận diện bên ngoài bằng hệ thống đèn báo tình trạng sạc pin phía mặt trước đèn và một cảm biến chuyển động chống trộm bên dưới.

Đèn công trình cao cấp Jindian 150W Pin Polycrystalline Silicon dòng Z150

2. Đèn pha led năng lượng mặt trời 200W

Model cải tiến Đèn công trình cao cấp Jindian 200W với khả năng chiếu sáng hiệu quả trong các khu vực rộng lớn như sân vường nhà hàng, quán cà phê sân vườn, sân trước nhà ở,… đèn năng lượng mặt trời công suất 100w là giải pháp chiếu sáng toàn diện cho khu vườn nhà bạn vừa tiện lợi vừa an toàn khi không cần phải đấu dây điện từ trong nhà kéo ra vườn.

Đèn công trình cao cấp Jindian 200W Pin Polycrystalline Silicon dòng Z200

3. Đèn đường năng lượng mặt trời 50W

Đèn đường được thiết kế với thanh đòn tay đưa ra ngoài dùng để chiếu sáng lối đi nhất là các lối đi xa khu vực nhà ở vì sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc câu mắc dây điện. Mẫu đèn đường Jindian 50W là lựa chọn phù hợp về cả giá thành và chất lượng cho các nhu cầu chiếu sáng lối đi có hành lang.

Đèn đường năng lượng mặt trời 50W JD-6650

Thiết kế của đèn đường được bắt từ một thanh đòn tay kết nối đèn nghiêng theo tấm pin không liền thể, kết nối này cho phép bạn điều chính hướng của tấm pin sao cho việc hấp thụ ánh náng được nhiều nhất. Sản phẩm trong top 4 của 7 đèn năng lượng mặt trời tốt nhất được ưa chuộng trong năm 2020

  • Xem chi tiết:

4. Đèn năng lượng mặt trời gia đình

Thiết kế đèn gia đình mẫu JD-9909 thường được lắp ở các cửa ra vào bên ngoài nhà ở sử dụng remote điều khiển từ xa tiện lợi giúp bạn không cần phải đóng mở của ra vào để bật tắt điện. Thời gian chiếu sáng đạt trên 12h khi sạc đầy đủ để chiếu sáng toàn bộ vào ban đêm nếu bạn không muốn tắt đèn.

Đèn năng lượng mặt trời gia đình 15W JD-9909

Model cùng có thể là một lựa chọn giống như một giải pháp đèn năng lượng mặt trời sân vườn cho các gia đình lắp đặt ở khu vực ghế đá ban công nhà bạn.

  • Xem chi tiết:

5. Đèn cổng năng lượng mặt trời 

Đèn cổng có thiết kế hình tròn dạng quả cầu màu trắng dùng gắn cố định trên trụ cổng của cửa để trang trí và chiếu sáng nhẹ khu vực cổng ra vào. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm khi lắp đặt trên trụ cổng đơn giản mà không cần âm dây điện khi xây công như trước đây. Ánh sáng công suất nhẹ đảm bảo độ dáng vừa phải không quá chói.

Đèn cổng năng lượng mặt trời JD-X70

Ngoài lựa chọn cho trụ cổng thì đèn tròn JD-X70 cũng phù hợp gắn thành hàng trên lối đi từ cổng vào trong nhà để có độ sáng vừa phải chứ không quá sáng như đèn pha.

  • Xem chi tiết:

6. Đèn pha LED năng lượng mặt trời 60W 

Model Jindian 60W sử dụng cảm biến chống trộm và điều khiển từ xa được 12m được rất nhiều người yêu thích.

Đèn pha LED năng lượng mặt trời 60W
QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

CSKH: 0775 99 11 77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ

Facebook: Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee: MIỄN PHÍ ĐIỆN

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Lazada: NĂNG LƯỢNG XANH MIFIDI

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Youtobe : MIFIDI SOLAR

Zalo: 0906.450.306 (Cộng tác đại lý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá