MIFIDI ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN THANH NIÊN TP. HCM THẮP SÁNG 4KM ĐƯỜNG BIÊN GIỚI TẠI ĐỒNG THÁP

Vừa qua, Mifidi Solar đã đồng hành cùng đoàn thanh niên TP. HCM thực hiện chương trình “Tháng Ba biên giới” tại huyện Tân Hồng (Đồng Tháp).

Mifidi hỗ trợ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời thắp sáng 4km đường biên giới

Chương trình “Tháng Ba biên giới”  được phát động tổ chức với chủ đề “ Tự hào một dải non sông”, triển khai tại các huyện, thành phố có các địa bàn giáp biên giới, những địa phương có đồn biên phòng đóng quân.

Đồng hành cùng chương trình, Mifidi hân hạnh được góp sức mình cùng với các đơn vị tài trợ khác thắp lên ngọn lửa của lòng yêu nước của thế hệ trẻ để bảo vệ vùng đất, vùng trời của Tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế gắn với bảo vệ vững chắc khu vực biên giới.

Cụ thể, Mifidi đã hỗ trợ lắp đặt 60 đèn năng lượng mặt trời để thắp sáng 4km đường biên giới với tổng kinh phí 240 triệu đồng. Đây là một dự án cộng đồng của Mifidi với mong muốn hỗ trợ cho người dân vùng biên giới cũng như củng cố niềm tin của người dân về sử dụng năng lượng bền vững bảo vệ môi trường.

Mifidi thực hiện sứ mệnh mang ánh sáng bền vững đến khắp mọi miền Tổ quốc

Trong quá trình phát triển của mình, Mifidi Solar không ngừng nỗ lực với mong muốn mang đến cho người dân khắp mọi miền Tổ quốc những sản phẩm “sạch” – bảo vệ môi trường.

Trong suốt chặng đường phát triển của Mifidi, chúng tôi đã và đang thực hiện sử mệnh mang ánh sáng bền vững đến tận tay khách hàng hàng triệu thiết bị đèn, quạt năng lượng mặt trời, phục vụ cho hộ gia đình, cho các đại lý, công trình, dự án lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mifidi tự hào là doanh nghiệp kinh doanh đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu thị trường với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, chỉ có tại Mifidi, chính sách bảo hành độc nhất “ Lỗi là đổi” ,” Bảo hành miễn phí trong 2 năm”, chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích, niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, sẵn lòng hỗ trợ phục vụ khách hàng.

Trong quá trình đó, Mifidi đã đạt được nhiều danh hiệu khẳng định sự uy tín, chất lượng của thương hiệu:

  • Top 10 Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia 2023.
  • Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng quốc gia 2023.

Đây là những minh chứng cũng như động lực để Mifidi Solar luôn cố gắng, nỗ lực vì khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở: 9C9 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Hotline: 0775.99.11.77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ Mifidi Solar,

                     Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee: MIFIDI – MIỄN PHÍ ĐIỆN

Lazada: Năng lượng xanh MIFIDI

Youtube: MIFIDISOLAR 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá