MIFIDI THAM GIA CÔNG TRÌNH THANH NIÊN - THẮP SÁNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẰNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - MIFIDI

MIFIDI THAM GIA CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – THẮP SÁNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẰNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trong tháng 6/2024, Mifidi Solar tự hào đồng hành cùng “Công trình thanh niên” tại Tỉnh Đồng Tháp – Thắp sáng đường giao thông nông thôn bằng đèn NLMT.

Mifidi hỗ trợ đèn năng lượng mặt trời thắp sáng đường giao thông nông thôn

Dự án “ Công trình thanh niên” sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6/2024 sắp tới với mục tiêu “mang năng lượng mặt trời” đến các tuyến đường giao thông tại các khu vực nông thôn và vùng ven tại các huyện và xã thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Trước đây, các tuyến đường tại thị xã trong tình trạng nhỏ, hẹp kèm với cường độ ánh sáng yếu do các thiết bị chiếu sáng không đủ tiêu chuẩn và đã quá cũ kỹ gây nên các tình trạng nguy hiểm đe dọa cuộc sống người dân tại các địa bàn trong vùng. Vì thế, Mifidi hân hạnh được đóng góp sức mình cùng phối hợp với các đơn vị Công ty điện lực Đồng Tháp và Đoàn thanh niên tại tỉnh Đồng Tháp bước đầu lên kế hoạch triển khai thắp sáng các tuyến đường cụ thể tại nông thôn. Qua đó, Mifidi muốn truyền tải thông điệp thắp lên ngọn lửa của lòng yêu nước của thế hệ trẻ để góp phần phát triển kinh tế gắn với nâng cao đời sống của người dân tại các vùng nông thôn. Đây là một dự án cộng đồng của Mifidi với mong muốn hỗ trợ cho người dân vùng nông thôn cũng như củng cố niềm tin của người dân về sử dụng năng lượng mặt trời nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Mẫu đèn năng lượng mặt trời 300W lắp đặt cho đoạn đường các địa bàn nông thôn

MIFIDI SOLAR cung cấp một loạt các mẫu đèn năng lượng mặt trời 300W được thiết kế đặc biệt để phù hợp với điều kiện địa hình và thời tiết của mọi khu vực tại Việt Nam. Các mẫu sản phẩm này không chỉ có hiệu suất cao mà còn được bảo đảm về độ bền và tính ổn định. Đây là một mẫu đèn đường bàn chải có độ chiếu sáng rộng rãi. Quá trình lắp đặt đèn này cực kỳ đơn giản và có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Tên sản phẩm Đèn Bàn chải 300W
Ánh sáng Trắng/vàng
Công suất 300W
Dung lượng pin 3,2V/36.000 mAh
Chip led 5730 – 610 Led
Chống thấm nước IP68
Thời gian chiếu sáng 10 – 14 tiếng
Chất liệu Khung nhôm chống oxi hóa
Tấm pin mặt trời Tấm poly/mono
Bảo hành 12 tháng

Mifidi thực hiện sứ mệnh mang ánh sáng bền vững đến khắp mọi miền Tổ quốc

Trong quá trình phát triển của mình, Mifidi Solar không ngừng nỗ lực với mong muốn mang đến cho người dân khắp mọi miền Tổ quốc những sản phẩm “sạch” – bảo vệ môi trường.

Mifidi tự hào là doanh nghiệp kinh doanh đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu thị trường với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, chỉ có tại Mifidi, chính sách bảo hành độc nhất “Lỗi là đổi” ,” Bảo hành miễn phí tận nhà trong 2 năm”, chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích, niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, sẵn lòng hỗ trợ phục vụ khách hàng.

Trong quá trình đó, Mifidi đã đạt được nhiều danh hiệu khẳng định sự uy tín, chất lượng của thương hiệu:

  • Top 10 Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia 2023.

  • Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng quốc gia 2023.
  • Top 30 Thương Hiệu được vinh danh Đông Nam Á năm 2024 về chất lượng dịch vụ

Đây là những minh chứng cũng như động lực để Mifidi Solar luôn cố gắng, nỗ lực vì khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở: 9C9 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Hotline: 0775.99.11.77| 0819.55.00.77| 0819.55.00.88| 0819.55.00.99

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ Mifidi Solar, Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Youtube: MIFIDISOLAR 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá