Những cách giữ tuổi thọ cho đèn năng lượng mặt trời. - MIFIDI

Những cách giữ tuổi thọ cho đèn năng lượng mặt trời.

GIỮ TUỔI THỌ THIẾT BỊ ĐIỆN DỄ DÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Đèn dùng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên quen thuộc với những người quan tâm đến các thiết bị chiếu sáng. Với những giá trị của đèn năng lượng mặt trời mang lại, rất nhiều người đã không đắn đo mà lựa chọn chúng mặc cho chúng có giá thành đắt hơn các loại đèn thông thường.

Cũng chính vì dòng sản phẩm này tương đối giá trị, nên nhiều người dùng luôn quan tâm, để mắt đến chúng và làm nhiều việc cần thiết để chúng có thể duy trì hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài. Trong bài viết dưới đây, Fendi sẽ cung cấp cho bạn những cách để kéo dài tuổi thọ cho đèn dùng năng lượng mặt trời nhà bạn.

1. Sạc lần đầu đúng cách

Bạn nên sạc pin cho bóng đèn năng lượng mặt trời từ 8-12h trước khi lắp đặt và sử dụng. Điều này sẽ tối ưu hóa hiệu suất của pin đồng thời tạo chu kỳ sạc tốt hơn sau này.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

2. Vệ sinh tấm pin mặt trời thường xuyên

Nếu tấm pin mặt trời bị bẩn, bám bụi sẽ làm khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời giảm sút từ đó làm ảnh hưởng tuổi thọ của pin. Thường xuyên làm sạch bề mặt của tấm pin bằng vải mềm và khô để tăng khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời của tấm pin.

3. Lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời tránh các nguồn sáng khác

Đèn năng lượng mặt trời với chức năng cảm biến ánh sáng có thể tự cảm nhận ánh sáng để hoạt động. Để phát huy tối đa khả năng phát sáng, chúng ta nên lắp đèn năng lượng mặt trời đảm bảo tránh xa các nguồn ánh sáng khác. Càng lắp đặt ở những nơi có nguồn sáng thấp càng giúp đèn hoạt động tốt hơn. Tuổi thọ cũng vì thế sẽ được bền lâu hơn.

4. Thay pin định kì cho đèn năng lượng mặt trời

Pin của đèn năng lượng mặt trời hoạt động liên tục sẽ dẫn tới bị hao mòn và quá tải. Nên thay pin sau thời gian từ 3-5 năm sử dụng để tăng hiệu suất hoạt động của đèn.

5. Điều chỉnh góc chiếu của tấm pin năng lượng mặt trời

Nên lắp đặt tấm pin năng lượng đối diện với ánh sáng mặt trời trực tiếp để tấm pin hấp thụ được lượng ánh sáng tối đa nhất. Tránh tình trạng lắp đặt tấm pin năng lượng dưới bóng cây, các nhà cao tầng… sẽ làm giảm hiệu suất của đèn.

MIFIDI bán hàng trên nhiều kênh khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời của quý khách hàng.

Zalo: 0906450306

Fb: https://www.facebook.com/lh0906450306

Shopee: https://shopee.vn/diennangluong

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/dien-nang-luong-xanh

Chi nhánh 1: KDC Trung Nhân 3, Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 3: Long Hà, La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên

MIFIDI: Chuyên sỉ và lẻ các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao giá tốt nhất thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá