Pin năng lượng mặt trời có phải là một khoản đầu tư đáng giá?

Pin năng lượng mặt trời gia đình có phải là một khoản đầu tư đáng giá?

Quý khách có thể tìm kiếm: tấm pin NLMT, giá pin NLMT, các thương hiệu pin năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời 100w

PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA MIFIDI CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NÀO?

KHÁCH HÀNG LUÔN TIN DÙNG VÀ SỬ DỤNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỪ NHÀ CUNG CẤP MIFIDI?

1. Đối với hầu hết các ngôi nhà, chúng tôi nghĩ rằng pin chưa hoàn toàn có ý nghĩa kinh tế. Pin vẫn còn tương đối đắt; và thời gian hoàn vốn thường sẽ lâu hơn thời gian bảo hành (thường là 10 năm) của pin. 

Hiện tại, pin lithium-ion và biến tần hybrid thường có giá từ 8000 đến 15.000 USD (đã lắp đặt); tùy thuộc vào dung lượng và thương hiệu. Khi thị trường điện thay đổi trong vài năm tới; và (hy vọng) giá pin cải thiện, điều đó có nghĩa là trong hai hoặc ba năm nữa. Việc trang bị pin lưu trữ cùng với hệ thống điện mặt trời của họ sẽ có ý nghĩa kinh tế.

Thử nghiệm

2. Kết quả từ cuộc thử nghiệm kéo dài ba năm của 18 pin lưu trữ tại Úc không đáng khích lệ; với tỷ lệ hỏng hóc cao và trong một số trường hợp, nhà sản xuất gặp khó khăn trong việc hỗ trợ của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, đối với một số gia đình, pin lưu trữ có thể có ý nghĩa kinh tế. Các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện cao hiểu rõ về việc sử dụng năng lượng được tạo ra và lưu trữ bằng năng lượng mặt trời của họ có thể tự thanh toán pin trong vòng chưa đầy 10 năm. 

Kết luận

3. Và nhiều người hiện đang đầu tư vào bộ lưu trữ pin tại nhà; hoặc ít nhất là đảm bảo hệ thống điện mặt trời của họ luôn sẵn sàng sử dụng pin. Pin thường được coi là không mang tính kinh tế thuần túy; và thiên về tính độc lập với lưới điện càng nhiều càng tốt.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc thông qua hai hoặc ba báo giá; từ các nhà lắp đặt có uy tín trước khi cam kết lắp đặt pin. Kết quả từ thử nghiệm ba năm; nêu trên cho thấy rằng bạn nên đảm bảo bảo hành chặt chẽ; và cam kết hỗ trợ từ nhà cung cấp, nhà sản xuất pin của bạn trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào.

Xem thêm tại đây!

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

Facebook

  1. Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ
  2. Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Zalo: 0906.450.306

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá