Sai lầm cơ bản khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời - MIFIDI

Sai lầm cơ bản khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Sai lầm cơ bản khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Mua đèn không phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tâm lý chung của đa số khách hàng mắc phải khi chọn mua đèn mặt trời mặt trời; là lựa chọn mua những loại đèn có công suất và độ chiếu sáng cao nhất. Nhưng thực sự điều này là một sai lầm lớn của bạn; sẽ làm lãng phí tiền bạc khi mua đèn; lãng phí công suất đèn, mà lại không thực dụng với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi khuyên bạn; khi chọn mua đèn mặt trời cần phải xác định được nhu cầu sử dụng:

– Vị trí cần lắp đèn: sân vườn, hành lang, lối đi, trụ cổng, tường rào; để chọn đèn có những trang bị phù hợp như hệ thống cảm biến ánh sáng; cảm biến vận động, trang bị remote, trang bị hệ thống chống nước…

– Diện tích cần đèn chiếu sáng; để lựa chọn đèn có công suất phù hợp tránh lãng phí tiền bạc và tiết kiệm điện.

Ví dụ: Bạn cần mua một loại đèn năng lượng mặt trời lắp cho trụ cổng. Bạn nên chọn loại đèn năng lượng mặt trời có công suất khoảng 50W; tùy theo diện tích bạn cần chiếu sáng. Đèn phải có hệ thống chống nước chống bụi chuẩn IP66 trở lên. Đèn phải được trang bị hệ thống cảm biến ánh sáng ( đèn tự động sáng khi trời tối, tự động tắt khi trời sáng ); giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như thời gian để vận hành đèn.

Bạn cần đèn năng lượng mặt trời lắp cho lối đi; thì bạn nên lựa chọn đèn được trang bị hệ thống cảm biến vận động ( Khi bạn đi vào vùng cảm biến đèn sẽ bật chiếu sáng để bạn di chuyển. khi bạn ra ngoài vùng cảm biến đèn sẽ tự động tắt giúp tiết kiệm điện năng và tăng độ bề cho đèn.), nếu lối đi bạn cần lắp đèn ở ngoài trời; thì bạn cần chọn đèn có hệ thống chống nước chống bụi, chọn đèn có công suất vừa phải khoảng 30W.

Bạn nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời trang bị hệ thống thông minh phù hợp với nhu cầu và nơi bạn lắp

– Hệ thống cảm biến ánh sáng: lắp ao cá, nhà kho, trụ cổng, tường rào, sân bãi…

– Hệ thống cảm biến vận động: lắp lối đi, cầu thang, trước cửa, dùng để chống trộm…

– Điều khiển từ xa Remote: lắp nhà kho, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…

Chọn mua đèn năng lượng mặt trời có giá rẻ

Cái sai tiếp theo của khách hàng khi mua đèn năng lượng mặt trời là chọn mua những loại đèn được đăng bán trên mạng với giá rẻ. Khi bạn mua những loại đèn này chắc hẳn đèn được sản xuất từ những linh kiện có tuổi thọ và độ bền kém như:

– Pin năng lượng mặt trời kém chất lượng dẫn đến việc hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng kém kèm theo rủi ro cháy nổ tấm pin năng lượng.

– Acquy kém chất lượng dẫn đến tình trạng lưu trự điện kém, điện trong acquy tự động xả, dễ gây cháy nổ…

– Phụ kiện đi kèm kém chất lượng như ốc vít bắt đèn, giá đỡ, dây dẫn, đầu nối

– Chip led của đèn kém chất lượng dẫn đến tuổi thọ thấp, chiếu sáng kém

– Đèn không được trang bị các hệ thống cảm biến hoặc không chống được nước.

Mua đèn năng lượng mặt trời tại nơi không uy tín

Khi bạn mua được một chiếc đèn năng lượng mặt trời ưng ý về sử dụng, nhưng sau một thời gian sử dụng đèn có trục trặc như chớp nháy, không sáng…khi liên hệ với nhà cung cấp, bán đèn lại không được, không bảo hành hoặc không được hỗ trợ kỹ thuật.

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua đèn năng lượng mặt trời. Vì những nơi này ngoài chế độ bảo hành lâu dài họ còn hỗ trợ kỹ thuật mỗi khi bạn cần đến.

Hy vọng những thông tin trên là hữu ích và mang lại những lựa chọn đúng đắn hơn khi chọn đèn Led Năng lượng mặt trời siêu tiện dụng này!

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Zalo: 0906450306

Facebook: Đèn năng lượng mặt trời – MIFIDI  hoặc Sỉ Lẻ Đèn LED Năng lượng mặt trời cao cấp

Shopee: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá