Top những mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp - MIFIDI

Top những mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Những mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp với nhiều mức công suất và thương hiệu khác nhau để đáp ứng tốt nhất theo từng yêu cầu đặc thù của dự án.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp tiêu biểu

MIFIDI Solar hiện tại cung cấp nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp với nhiều mức công suất và thương hiệu khác nhau để đáp ứng tốt nhất theo từng yêu cầu đặc thù của dự án. Tuy nhiên, dưới đây là 05 mẫu đèn tiêu biểu, tập hợp theo nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu hiện nay của Quý khách hàng.

Đèn năng lượng cao cấp 

Bạn cần một chiếc đèn năng lượng mặt trời cao cấp có mức chi phí đầu tư vừa phải thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Đèn có thông số tốt hơn hầu hết các mẫu hiện nay mà bạn thấy trên thị trường. Sản phẩm đã được MIFIDI Solar điều chỉnh giá bán thấp hơn rất nhiều so với trước đây để Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cao cấp trước khi chi ra số tiền lớn để đầu tư.

đèn năng lượng mặt trời cao cấp
đèn năng lượng mặt trời cao cấp
chiều cao lắp đặt thì đèn năng lượng mặt trời cao cấp
chiều cao lắp đặt thì đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Và khi so sánh các thông số khác như: quang thông, dung lượng pin lưu trữ, chiều cao lắp đặt thì đèn năng lượng mặt trời cao cấp 100W đều cao hơn. Vậy nên việc lựa chọn mẫu đèn này cho dự án của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Đèn đường năng lượng cao cấp 100W Jindian

Đèn năng lượng cao cấp 100W Jindian cũng được sử dụng cho chiều cao trụ từ 6-7m, đây là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, vậy nên cũng giúp cho người sử dụng và chủ đầu tư yên tâm hơn. Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng khá cao. Cao hơn gần 1,5 lần so với đèn D30CTA đã được giới thiệu ở trên.

Tham khảo chi tiết về đèn năng lượng cao cấp 100W Tại đây

Trên là những thông tin cơ bản mà MIFIDI Solar muốn chia sẻ đến bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời cao cấp. Với mỗi dự án sẽ có một yêu cầu riêng quý khách có thể liên với chúng tôi qua tổng đài: 077.599.1177 để được tư vấn cụ thể nhé!

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THÔNG QUA CÁC KÊNH SAU:

CSKH: 0775 99 11 77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ

Facebook: Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee: MIỄN PHÍ ĐIỆN

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Lazada: NĂNG LƯỢNG XANH MIFIDI

Website MIỄN PHÍ ĐIỆN

Zalo: 0906.450.306 (Cộng tác đại lý)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá