WEBSITE MIFIDI SOLAR - ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG - MIFIDI

WEBSITE MIFIDI SOLAR – ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Mifidi Solar (mienphidien.com, mifidi.vn). Bằng việc ghé thăm và sử dụng các dịch vụ trên website của Mifidi Solar, chúng tôi hiểu rằng các quý khách đã đọc và chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng trang web của chúng tôi. Vì vậy, quý khách nên đọc kỹ các điều khoản, điều kiện dưới đây để hiểu rõ về chính sách của chúng tôi trước khi sử dụng tiếp.

1. Các điều khoản chung

1.1. Chấp thuận các điều kiện sử dụng:

Khi quý khách truy cập và sử dụng website của Mifidi Solar (mienphidien, mifidi), chúng tôi hiểu rằng quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng website. Đối với các điều khoản, điều kiện sử dụng website, chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo với quý khách. Do đó, quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại điều khoản, điều kiện sử dụng để  cập nhật thông tin mới nhất. Nếu quý khách vẫn tiếp tục sử dụng trang web sau khi chúng tôi đã có bất kỳ thay đổi nào, việc này đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp thuận những thay đổi đó của chúng tôi.

1.2.Tính chất của thông tin hiển thị:

Các nội dung được hiển thị trên website của Mifidi Solar nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,…  Bao gồm tất cả tài liệu, hình ảnh, thiết kế, video, văn bản,…có liên quan đến các thiết bị, đèn năng lượng mặt trời.

1.3. Miễn trừ trách nhiệm:

Mifidi Solar không có bất kỳ đảm bảo, cam kết trách nhiệm nào ( chính thức và hàm ý ) về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn. Cũng như từ chối chịu trách nhiệm và đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn và về tính chính xác, đầy đủ, đúng hạn của thông tin hiển thị.

Mifidi Solar và các đối tác không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các rủi ro như mất dữ liệu, mất lợi nhuận hay bất kỳ thiệt hại nào do không lường trước được hoặc từ hậu quả của các vấn đề phát sinh khi quý khách truy cập website.

Cụ thể, những nội dung này liên quan đến việc:

 • Sử dụng các thông tin của trang web này;
 • Các truy cập kết nối từ website này;
 • Đăng ký nhận thư điện tử;
 • Mifidi có thực hiện việc thông tin những cảnh báo khi có khả năng xảy ra thiệt hại hay không;
 • Các rủi ro liên quan đến đặt hàng trực tuyến.

1.4. Quyền sở hữu trí tuệ:

Website và mọi thông tin được cung cấp, hiển thị trên website đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền của Mifidi Solar. Mifidi Solar chỉ cho phép sử dụng , trích dẫn những thông tin này khi tuân thủ các điều kiện sau:

 • Không gây bất kỳ thiệt hại gì cho Mifidi;
 • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;
 • Các sao chép và trích dẫn phải được giữ nguyên trong phiên bản gốc và phải có trích dẫn nguồn.

1.5. Điều chỉnh và sửa đổi:

Mifidi có quyền thay đổi, chỉnh sửa thông tin hoặc chấm dứt sử dụng trang web này vào bất kỳ thời điểm nào.

1.6. Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp:

Các điều khoản, điều kiện này được cung cấp và điều chỉnh dựa trên cơ của Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và chỉ có toàn án Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có quyền giải quyết các tranh chấp có liên quan.

2. Tiêu chuẩn dịch vụ và điều kiện sử dụng hệ thống đặt hàng trực tuyến

2.1.Phạm vi áp dụng:

Tiêu chuẩn và điều kiện này chỉ áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng tại Mifidi Solar. Khi sử dụng chức năng đặt hàng, chúng tôi hiểu rằng quý khách đã đọc và hiểu quy trình đặt hàng và điều khoản, điều kiện sử dụng website.

2.2. Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến:

 • Quý khách không được phép sao chép, sửa đổi hay nhượng quyền, chuyển giao,… các thông tin, phần mềm, sản phẩm và dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.
 • Tính năng mua hàng trực tuyến hỗ trợ quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thủ tục mua hàng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng tính năng này, quý khách có thể bị từ chối truy cập và sử dụng website.
 • Quý khách phải đảm bảo rằng mình đủ độ tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi theo Pháp luật để sử dụng tính năng này.
 • Quý khách chấp thuận các khoản tài chính khi sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến.

2.3. Quy định giá và các khoản phí:

Tổng số tiền thanh toán của quý khách đã bao gồm giá trị sản phẩm, thuế, phí vận chuyển và các chi phí khác khách hàng phải trả khi đặt hàng.

Ngoài ra, Mifidi Solar không chịu trách nhiệm cho các khoản phí phát sinh theo chính sách của ngân hàng phát thẻ ( khi quý khách thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng).

2.4. Các quy định khác:

 • Tất cả các sản phẩm được kinh doanh của Mifidi Solar đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ theo quy định của Pháp luật.
 • Giá niêm yết tại website là giá bán chính thức của sản phẩm khi thực hiện đặt hàng và có thể được Mifidi Solar thay đổi bất kỳ thời điểm nào.
 • Mifidi Solar đảm bảo tính hiệu quả, chính xác và an toàn với tất cả giao dịch trên website.
 • Khách hàng khi tham gia giao dịch đảm bảo đã đọc và hiểu các tiêu chuẩn và điều kiện sử dụng của chúng tôi.

Để quá trình đặt hàng được thực hiện an toàn và hiệu quả, quý khách vui lòng đọc thêm các chính sách sau:

Hướng dẫn đặt hàng

Chính sách kiểm hàng

Giao hàng và đồng kiểm

Chính sách đổi hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

2.5. Nghiêm cấm sử dụng:

Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi đặt hàng trái phép bao gồm cung cấp thông tin giả mạo, thiếu trung thực, gây cản trở đến giao dịch của người khác, thực hiện các hành vi trái pháp luật,…

Chúng tôi có quyền yêu cầu dừng và hủy bỏ tính năng đặt hàng của quý khách khi có thông tin chứng minh rằng quý khách đang có hành vi vi phạm.

Trên đây là những điều khoản, điều kiện quy định về sử dụng trang web và tính năng đặt hàng tại Mifidi Solar, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện này. Mọi thông tin thắc mắc và câu hỏi liên quan, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: 9C9 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Hotline: 0775.99.11.77

Facebook: Sỉ Lẻ Đèn, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp, Giá Rẻ Mifidi Solar,

                      Điện năng lượng mặt trời – Mifidi

Shopee:        MIFIDI – MIỄN PHÍ ĐIỆN

Lazada:        Năng lượng xanh MIFIDI

Youtube:    MIFIDI SOLAR 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá