Hướng dẫn cách sử dụng chung đối với đèn năng lượng mặt trời - MIFIDI

Hướng dẫn cách sử dụng chung đối với đèn năng lượng mặt trời

Hôm nay MIFIDI sẽ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời  cho các bạn chưa biết nhé.

Cần sạc trước khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Khi vừa mới mua đèn LED năng lượng, không nên lập tức mở “On” để sử dụng thiết bị mà hãy để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời khoảng từ 6-8h để đèn tích năng lượng. Vào buổi tối hãy bật sử dụng. Và tiếp tục “Off” hẳn đèn vào sáng ngày hôm sau để đèn tự sạc xả. Chu kì liên tục trong vòng 3 ngày thì bạn có thể để chế độ “Auto”

Điều Chỉnh Góc Nghiêng Của Tấm Pin Mặt Trời

Tấm pin năng lượng mặt trời được tìm thấy trên đỉnh đèn sân vườn. Tùy theo vị trí địa lý và điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến đầu ra của tấm pin mặt trời. Bạn có thể thực hiện vài bước đơn giản để tối ưu hóa hiệu suất của đèn.

Để sạc đầy các tấm pin năng lượng, bạn nên lắp đặt đèn ở trong không gian ngoài trời, nơi mà ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào từ 6 đến 8 giờ mỗi ngày.

Nên chú ý lắp đặt đèn ở những nơi không có nhiều cây cối, tường hay mái nhà có thể che chắn các tấm pin mặt trời trên đèn

Tránh Ánh Sáng Của Đèn Đường

Nhờ bộ phận cảm biến quang được trang bị trên đèn mà hầu hết các đèn ti đều tự động bật và tắt vào buổi sáng lẫn trời tối.

Vào ban đêm, khi mức ánh sáng bên ngoài thấp hơn giá trị trong bộ nhớ của cảm biến, đèn năng lượng được kích hoạt và bật nguồn cung cấp ánh sáng cho khu vườn nhà bạn.

Ngược lại, khi bạn để đèn quá gần đèn đường thì đèn  sẽ không bao giờ sáng

Làm Sạch Tấm Pin Mặt Trời

Lưu ý vệ sinh khi những bụi bẩn và các mảnh vụn bám vào tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin bên trên nếu bị bẩn sẽ không thể giúp đèn sạc đầy pin.

Đèn năng lượng hoạt động khi bị bao phủ bởi bụi bẩn có thể làm đèn bị trục trặc. Để giúp đèn duy trì hiệu suất sao, hãy đảm bảo vệ sinh tấm pin năng lượng thường xuyên bằng khăn khô và nước xà phòng ấm.

Thay Thế Pin Sạc

Thay Thế Pin Sạc
Thay Thế Pin Sạc

Cho dù tuổi thọ của đèn khá cao và có độ bền cao thì các bộ phận khác. Pin sạc được lắp đặt bên trong đèn cần được thay thế để duy trì công suất tối đa.

Pin sạc có thể được thay thế hai năm một lần trong điều kiện thời tiết bình thường. Nếu gia đình đang sống trong khu vực có mùa đông kéo dài nên thay pin mỗi năm một lần.

Hiện tại chúng tôi đang bán loại pin NLMT Lithium các bạn có thể tham khảo qua:

Trên đây là cách sử dụng chung cơ bản nhất của các loại đèn pha năng lượng mặt trời phổ biến nhất thị trường, nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Mifidi qua hotline 0906.450.306 hoặc Facebook , chúng tôi sẽ sẳn sàng hướng dẫn nhiệt tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá