NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MUA ĐÈN NLMT. PHẦN 1 - MIFIDI

NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MUA ĐÈN NLMT. PHẦN 1

NHỮNG TIPS LỰA CHỌN HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

CỨU CÁNH KHI KHÔNG CÓ Ổ CẮM NGOÀI TRỜI

Sử dụng ánh sáng mặt trời ngoài trời; có thể là một cứu cánh khi không có sẵn các ổ cắm ngoài trời. Nhưng đèn sử dụng nlmt có thực sự hoạt động? Làm thế nào để đèn có thể hoạt động được? Và điều gì sẽ xảy ra nếu sân của bạn có bóng râm hoặc bạn sống ở một nơi nào đó hiếm khi nhìn thấy mặt trời? Dưới đây là thông tin đầy đủ về việc lựa chọn và sử dụng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời trong sân của bạn.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG NLMT

Cách thức hoạt động của hệ thống chiếu sáng bằng nlmt. Tế bào quang điện hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày để sạc pin; sau đó thắp sáng bóng đèn vào ban đêm. Bởi vì đèn năng lượng mặt trời được cung cấp năng lượng từ mặt trời; chúng phải được đặt trong khu vực nhận được đầy đủ ánh nắng mặt trời – lý tưởng là tám giờ trở lên mỗi ngày.

NHỮNG NƠI CÓ BÓNG RÂM THÌ ĐÈN NLMT HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Điều gì xảy ra nếu bạn không có ánh nắng trực tiếp?  Nếu bạn đặt đèn năng lượng mặt trời trong sân sa mạc của mình ở Tucscon hoặc Palm Springs; chúng chắc chắn sẽ hoạt động ở mức tối đa; nhưng nếu bạn sống ở Seattle hoặc chỉ đơn giản là có một sân bóng râm? Nó không hoàn toàn đơn giản, nhưng bạn vẫn có thể có đèn chạy bằng năng lượng mặt trời; ngay cả trong khu vực có bóng râm hoàn toàn. Một chuyên gia chiếu sáng cảnh quan hoặc năng lượng mặt trời có thể giúp định vị bảng quang điện từ xa  trên mái nhà của bạn hoặc trong khu vực nhiều nắng hơn trong sân của bạn; sau đó có thể được kết nối với đèn trong khu vực râm mát.

Nếu chỉ đơn giản là không có nhiều ánh sáng mặt trời để thu thập, ngay cả trên mái nhà (ví dụ: bạn sống ở một nơi nào đó như Seattle hoặc Portland), đèn nlmt sẽ vẫn hoạt động, nhưng chúng sẽ không sáng hoặc lâu như vậy vào mỗi buổi tối.

Xem tiếp phần 2 tại đây!

MIFIDI bán hàng trên nhiều kênh khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời của quý khách hàng.

Zalo: 0906450306

Facebook: Đèn năng lượng mặt trời – MIFIDI  hoặc Sỉ Lẻ Đèn LED Năng lượng mặt trời cao cấp

Shopee: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Chi nhánh 1: KDC Trung Nhân 3, Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 3: Long Hà, La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên

MIFIDI: Chuyên sỉ và lẻ các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao giá tốt nhất thị trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá