NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MUA ĐÈN NLMT. PHẦN 2

NHỮNG TIPS LỰA CHỌN HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN TRANG TRÍ NLMT LÀ GÌ?

Đèn đường nlmt. Đây là những chiếc đèn năng lượng mặt trời nhỏ trên những chiếc cọc; có thể được đẩy xuống đất cùng với lối đi để chiếu sáng nhẹ nhàng con đường vào ban đêm. Chúng không sáng bằng đèn chiếu sáng đường điện; vì vậy hãy dự định sử dụng nhiều hơn (tối đa gấp đôi) để chiếu sáng đường đi của bạn với ánh sáng gần giống như ánh sáng điện.

Trường hợp sử dụng đèn đường nlmt. Đèn đường năng lượng mặt trời lý tưởng để chiếu sáng các lối đi xa cửa hàng bên ngoài; và có thể cung cấp ánh sáng mê hoặc dọc theo các lối đi quanh co trong vườn.

Đèn năng lượng mặt trời xung quanh và trang trí. Đèn năng lượng mặt trời trang trí, bao gồm kính thổi nhiều màu sắc, đèn lồng trang trí và đèn dây, không sáng bằng đèn đường năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, được sử dụng trong nhiều hoặc cùng với đèn đường và đèn chiếu, chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh ấm áp.

THIẾT KẾ ĐÈN NLMT RA SAO?

Trường hợp sử dụng đèn năng lượng mặt trời xung quanh. Đặt một vài đèn năng lượng mặt trời bằng thủy tinh thổi thủ công trên các cọc trong luống vườn của bạn để chiếu sáng cảnh quan nhẹ nhàng. Hoặc treo đèn dây năng lượng mặt trời, như đèn lọ thợ xây quyến rũ được hiển thị ở đây, trên bàn ăn ngoài trời để tạo cảm giác chào đón trong buổi tụ họp tiếp theo của bạn.

CÓ NHỮNG DÒNG ĐÈN NLMT CHO MỤC ĐÍCH KHÁC HAY KHÔNG?

Đèn chạy bằng năng lượng mặt trời.  Đèn năng lượng mặt trời sáng nhất hiện có được gọi là đèn công viên hoặc đèn chiếu sân khấu và những đèn tốt nhất có thể cung cấp ánh sáng gần tương đương với bóng đèn sợi đốt 40 watt. Ánh sáng đó vẫn không sáng bằng đèn chiếu ngoài trời thông thường, vì vậy bạn có thể muốn tăng gấp đôi hoặc gấp ba ở những khu vực bạn muốn có ánh sáng trực tiếp.

Xem thêm phần 3 tại đây!!!

MIFIDI bán hàng trên nhiều kênh khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời của quý khách hàng.

Zalo: 0906450306

Facebook: Đèn năng lượng mặt trời – MIFIDI  hoặc Sỉ Lẻ Đèn LED Năng lượng mặt trời cao cấp

Shopee: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Sendo: ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH

Chi nhánh 1: KDC Trung Nhân 3, Thạnh Lộc 15, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 3: Long Hà, La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên

MIFIDI: Chuyên sỉ và lẻ các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn mã giảm giá